Danh sách 5 app tạo bill chuyển tiền nhanh nhất

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới mọi người 5 app tạo bill chuyển tiền nhanh nhất. Hãy xem ngay nội dung bên dưới để biết nhé!

1. App tạo bill chuyển tiền Tinhr

App tạo bill chuyển tiền Tinhr
App tạo bill chuyển tiền Tinhr

Là app tạo bill chuyển tiền ảo tương tự như cách bạn thao tác thực trên app ngân hàng. App này hỗ trợ trên nhiều ngân hàng như TP Bank, Vietcombank, BIDV, Agribank,..

Các tính năng nổi bật:

  • Tạo bill chuyển khoản
  • Tạo bill biến động số dư
  • Tạo bill số dư
  • Nạp tiền tự động
  • Tự động hóa 100%, việc bạn cần làm là nhập thông tin

2. Quick Receipt – App tạo bill chuyển tiền giả

Ứng dụng Quick Receipt cho phép người sử dụng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ về biên lai. Bạn có thể chọn chủ đề màu và tùy chỉnh những thông tin như: ngày chuyển, người thụ hưởng, người chuyển, mã giao dịch, nội dung,… Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu biên lai lại để sử dụng trong tương lai. Số lượng biên lai tạo giả là không giới hạn.

3. Receipt Maker – App tạo bill chuyển tiền fake

Receipt Maker - App tạo bill chuyển tiền fake
Receipt Maker – App tạo bill chuyển tiền fake

Khi sử dụng ứng dụng fake bill chuyển tiền Receipt Maker – Sign & Send, bạn có thể sử dụng nó để tạo và chỉnh sửa biên lai giao dịch tài chính ngay lập tức.

App hỗ trợ người dùng với nhiều thao tác đơn giản, thời gian tạo bill chuyển khoản nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này không chèn quảng cáo, tạo thiện cảm với người sử dụng.

4. Ifake Text – App tạo tin nhắn giao dịch ảo

Ifake Text - App tạo tin nhắn giao dịch ảo
Ifake Text – App tạo tin nhắn giao dịch ảo

Ứng Dụng Android iFake Text Message Được Phát Triển Bởi Dillon Hess Được Liệt Kê Trong Danh Mục Giải Trí. Phiên Bản Hiện Tại Là 1.6, Được Cập Nhật Vào Ngày 20/06/2019 . Theo Google Play iFake Text Message Đạt Được Hơn 2 Triệu Cài Đặt. iFake Text Message Hiện Có Đánh Giá 7 Ngàn Với Giá Trị Phiếu Bầu Trung Bình 3.0

Tin nhắn văn bản ifake cho phép bạn tạo tin nhắn văn bản giả. Tạo một ảnh chụp màn hình trông giống hệt như một văn bản iPhone thực. 

Đây là ứng dụng tốt nhất trên thị trường Android để tạo tin nhắn văn bản giả và tạo ra bất kỳ hình ảnh tin nhắn văn bản mà bạn có thể tưởng tượng. Hãy để sự sáng tạo của bạn chạy hoang dã và tạo các cuộc hội thoại tin nhắn văn bản giả tuyệt vời của bạn ngay bây giờ.

5. Pay Fake – App tạo bill chuyển tiền giả tiêu biểu

Pay Fake - App tạo bill chuyển tiền giả tiêu biểu
Pay Fake – App tạo bill chuyển tiền giả tiêu biểu

Bạn có thể giả vờ giàu có bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu tiền giả trong tài khoản ngân hàng giả của mình. Tiền ngân hàng giả cho phép bạn thêm số dư giả để hiển thị cho bạn bè và gia đình. Bằng cách cho mọi người thấy bạn có bao nhiêu tiền giả, bạn có thể tỏ ra giàu có. Ứng dụng tiền giả chỉ được thực hiện cho mục đích giải trí.

Trong ứng dụng ngân hàng giả, người dùng có số dư tài khoản giả trong ví giả của họ và không được sử dụng ở bất kỳ đâu. Người dùng có thể chọn loại tiền theo quốc gia của họ, bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng giả, người dùng có thể thêm tiền giả và tiền mặt giả vào tài khoản ngân hàng giả của họ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới người đọc 5 app tạo bill chuyển tiền giả hay được sử dụng nhất. Tùy vào mục đích sử dụng của quý vị, chúng tôi không khuyến khích các hành vi lừa đảo về tài chính, kinh tế. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *