Chuyển Tiền Chiều Thứ 6: Khi Nào Nhận Được?

Bạn thường chuyển tiền vào ngày nào trong tuần? Thay vì chọn ngày bình thường, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền chiều thứ 6 để đảm bảo khoản tiền của bạn được gửi và nhận nhanh chóng vào cuối tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “Chuyển tiền chiều thứ 6 khi nào nhận được?” và cung cấp các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này.

1. Có chuyển tiền vào chiều thứ 6 (4,5h chiều ) được không ?

Chuyển Tiền Chiều Thứ 6 Là Gì?

Chuyển Tiền Chiều Thứ 6 Là Gì
Chuyển Tiền Chiều Thứ 6 Là Gì
 • Chuyển tiền ngày thứ 6 là bạn có thể dùng các phương thức để chuyển tiền đi như  chuyển tiền ở ATM , quầy giao dịch , internet banking …. thực hiện giao dịch vào chiều ngày thứ 6 hàng tuần . 
 • Người gửi tiền thường phải chịu phí cao hơn so với dịch vụ chuyển tiền thông thường. Tuy nhiên, người nhận tiền sẽ nhận được khoản tiền vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Lợi Ích Của Chuyển Tiền Chiều Thứ 6

Lợi Ích Của Chuyển Tiền Chiều Thứ 6
Lợi Ích Của Chuyển Tiền Chiều Thứ 6
 • Tiết Kiệm Thời Gian

Việc chuyển tiền chiều thứ 6 giúp người gửi và người nhận tiền tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi họ sống ở các múi giờ khác nhau. Người gửi tiền không cần phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để chuyển tiền, trong khi người nhận tiền cũng không cần phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để nhận được khoản tiền.

 •  An Toàn Và Bảo Mật

Dịch vụ chuyển tiền chiều thứ 6 thường được xử lý qua các kênh an toàn và bảo mật, giúp đảm bảo tiền của bạn sẽ được gửi và nhận một cách an toàn và bảo mật.

 • Đa Dạng Các Phương Thức Thanh Toán

Nhiều dịch vụ chuyển tiền chiều thứ 6 cho phép bạn chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử và chuyển khoản trực tuyến.

2. Khi nào bạn nhận được tiền nếu chuyển tiền chiều thứ 6 (4,5h chiều)

Thời gian nhận được tiền có thể khác nhau với tùy vào chính sách của mỗi  ngân hàng  cũng như phụ thuộc vào số tiền mà bạn muốn giao dịch . Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau :

 • Thời gian giao dịch: Nếu bạn thực hiện chuyển tiền trước giờ cắt giờ giao dịch của ngân hàng hoặc dịch vụ tài chính, có thể tiến hành xử lý ngay trong ngày đó. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền sau giờ cắt giờ giao dịch, quá trình xử lý có thể bị trì hoãn cho đến ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian rút tiền: Người nhận tiền cũng có thể gặp trở ngại trong việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Thời gian để tiền xuất hiện trong tài khoản của người nhận phụ thuộc vào quy trình và chính sách của công ty phát hành thẻ.
 • Ngày làm việc: Nếu bạn chuyển tiền vào ngày cuối tuần (như thứ Sáu), việc nhận được tiền có thể bị chậm do các ngày cuối tuần không phải là ngày làm việc đối với nhiều ngân hàng và công ty tài chính.

Để biết chính xác thời gian nhận tiền sau khi chuyển tiền vào thẻ tín dụng, tốt nhất là liên hệ với ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ để được tư vấn cụ thể về quá trình và thời gian xử lý chuyển tiền.

Chuyển tiền sau 4h chiều

 • Nếu bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền lúc 4h chiều ngày thứ 6 thì đối tượng thụ hưởng có thể nhận được tiền tùy vào lượng tiền mà khách hàng muốn giao dịch . Nếu với số tiền giao dịch ít thì bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện ngay trong ngày . Với số tiền lớn thì sẽ nhận được tiền vào ngày làm việc đầu tiên của tuần sau khi ngân hàng làm việc trở lại .
 • Nếu bạn thực hiện giao dịch sau 4h chiều thì bạn lưu ý thời gian nhận được tiền sẽ giống như khi bạn giao dịch khi bạn giao dịch lúc 5h chiều . tức là người nhận sẽ nhận được số tiền bạn chuyển vào giờ giao dịch đầu tiên của ngày tiếp theo phiên làm việc của ngân hàng . 
 • Với một số ngân hàng sẽ làm việc sáng thứ 7 , chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu kỹ xem ngân hàng mình đang sử dụng có làm việc sáng thứ 7 không . 

Chuyển tiền sau 5h chiều

Chuyển tiền sau 5h chiều
Chuyển tiền sau 5h chiều
 • Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng hình thức  chuyển thường vào chiều thứ 6 sau 5h thì đến ngày thứ 2 (thông thường sau 7h30 – giờ làm việc của ngân hàng) thì đối tượng thụ hưởng mới nhận được tiền. 

Chuyển tiền vào chiều thứ 6 ngày lễ

Khi bạn chuyển tiền vào chiều thứ 6 ngày lễ thì khi nào nhận được tiền ? Rất nhiều người cũng rất hoang mang và lo lắng khi 2-3 ngày mà vẫn chưa nhận được tiền . Tuy nhiên khi bạn đang muốn chuyển tiền gấp thì nên xem kỹ ngày và giờ chuyển tiền , Nếu bạn đang cần gấp thì những ngày chiều thứ 6 hay chiều thứ 6 là ngày lễ bạn không nên chuyển tiền bằng phương thức chuyển tiền thường , mà nên sử dụng chuyển tiền 24/7 . 

Khi mà bạn chuyển tiền vào chiều thứ 6 ngày lễ thì số tiền bạn chuyển sẽ nhận được vào ngày đầu tiên khi kết thúc kỳ nghỉ lễ . Ví dụng : 30/4 nghỉ 5 ngày thì sau 5 ngày bạn mới nhận được tiền . 

3. Cách chuyển tiền chiều thứ 6 (4, 5h chiều) có thể nhận ngay

Để có thể nhận tiền ngay khi giao dịch chuyển tiền vào chiều thứ 6 mà không cần phải chờ đợi đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng mới có thể nhận được tiền . Các bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây của chúng tôi .

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại cây ATM

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại cây ATM
Chuyển tiền nhanh 24/7 tại cây ATM

Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe cây ATM bất kỳ của nhà băng nào có liên kết mang thẻ ATM nhà băng mà bạn đang sử dụng và chọn tiếng nói “Tiếng Việt” sau đó nhập mã Pin thẻ ATM vào hệ thống

Bước 2: Chọn mục chuyển khoản sau ấy nhấn vào “Chuyển khoản khác ngân hàng”

Bước 3: Chọn ngân hàng chuyển tiền tới trong số nhà băng tại danh sách nhà băng gợi ý của hệ thống => điền “Số thẻ/ Số tài khoản” của ngân hàng người nhận tiền.

Bước 4: Điền số tiền cần chuyển cho người nhận tiền sau đó kiểm tra lại chính xác những thông tin cần chuyển và hoàn thành giai đoạn chuyển tiền.

Hệ thống sẽ thông tin đến quý khách về giao chuyển dịch tiền thành công ngay tại màn hình

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Mobile Banking

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Mobile Banking
Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang tiêu dùng

Bước 2: Chọn mục “chuyển khoản 24/7”

Bước 3: Chọn chuyển qua số tài khoản hoặc chuyển qua số thẻ và điền những thông tin người nhận như: tên người nhận, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển, …vv

Bước 4: Nhập mã công nhận chuyển tiền và hoàn thành giao chuyển dịch

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Internet Banking

Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Internet Banking
Chuyển tiền nhanh 24/7 tại Internet Banking

Bước 1: Đăng nhập vào website hệ thống Internet Banking của nhà băng mà bạn đang tiêu dùng

Bước 2: Kích chọn mục chuyển khoản và chọn mục “Chuyển khoản ngoài hệ thống” nghĩa là chuyển liên ngân hàng – chuyển nhanh 24/7

Bước 3: Điền chính xác những thông báo cần chuyển gồm: Số tài khoản nhận tiền, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển, số tiền cần đàm phán, nội dung chuyển khoản, …vv

Bước 4: Điền mã OTP chuẩn xác để hoàn thành giao chuyển dịch khoản.

Sử dụng dịch vụ chuyển ngoài giờ hành chính

Hiện tại có rất nhiều các ngân hàng đã cho phép khách hàng chuyển tiền ngoài giờ hành chính bao gồm như Vietcombank, BIDV, OCB, VPBank, …vv. Việc thực hiện giao chuyển dịch tiền ngoài giờ hành chính cũng tùy vào từng nhà cung cấp của từng nhà băng khác nhau. Vì vậy nên đối có các ngân hàng hiện đang có các nhà cung cấp hỗ trợ riêng thì mới có thể chuyển được tiền ngoài giờ hành chính như:

+ dịch vụ SMS Banking

+ nhà cung cấp Mobile Banking

+ nhà sản xuất internet Banking

+ nhà sản xuất Digital Banking

+ Chuyển tiền tại cây ATM

Chuyển qua ví điện tử

Chuyển qua ví điện tử
Chuyển qua ví điện tử

Để chuyển tiền chiều thứ 6 nhưng mang thể nhận được tiền ngay sau khi chuyển nhưng không thực hành những giao chuyển dịch nhanh để không tốn phí chuyển thì bạn cũng mang thể thực hành giao chuyển dịch qua ví điện tử(momo, zalopay…). Ngoài ra điều kiện để thực hành giao dịch chuyển tiền qua ví điện tử đấy là quý khách cần phải dùng ví điện tử cùng với người nhận tiền và ngược lại .

+ truy cập vào ứng dụng ví điện tử

+ Chọn mục chuyển tiền qua số điện thoại

+ Nhập số điện thoại của người nhận và điền số tiền cần chuyển cộng nội dung chuyển

+ Nhập mã OTP để chuẩn xác giao chuyển dịch tiền

Việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền chiều thứ 6 là một cách tiện lợi và nhanh chóng để gửi và nhận khoản tiền vào cuối tuần. Dịch vụ này có nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo mật, và đa dạng các phương thức thanh toán. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các khoản phí và giới hạn số tiền gửi tối đa của dịch vụ này trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *