Tổng Hợp 10 Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí

Tổng Hợp 10 Ngân Hàng Nào Chuyển Tiền Không Mất Phí

Bạn đang cần chuyển tiền và muốn tìm ngân hàng nào có dịch vụ chuyển tiền không mất phí? Trong bài viết này, chúng ta sẽ liệt kê các lựa chọn tốt nhất để bạn có thể chọn ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank
Ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank là một trong những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền miễn phí được nhiều người tin tưởng. Để chuyển tiền từ tài khoản Maritime Bank sang tài khoản khác trong cùng hệ thống, bạn không mất phí. Tuy nhiên, nếu chuyển tiền đến tài khoản ở ngân hàng khác hoặc quốc tế, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

2. Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền không mất phí. Theo chính sách hiện tại của Techcombank, nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản Techcombank sang tài khoản khác cùng hệ thống hoặc tài khoản ở một số ngân hàng được liệt kê trên trang web của Techcombank, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

3. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền đến ngân hàng khác hoặc quốc tế, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

4. Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB
Ngân hàng ACB

ACB là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra, ACB cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh đến các tài khoản ở các ngân hàng khác với mức phí cạnh tranh.

5. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền đến ngân hàng khác hoặc quốc tế, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

6. Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước, cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền đến ngân hàng khác hoặc quốc tế, bạn sẽ phải trả một khoản phí.

7. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

VPBank cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Bạn cũng có thể chuyển tiền đến các ngân hàng khác với mức phí cạnh tranh.

8. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền đến các ngân hàng khác với mức phí cạnh tranh.

9. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank
Ngân hàng TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng mới nổi và sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Bạn cũng có thể chuyển tiền đến các ngân hàng khác với mức phí cạnh tranh.

10. Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank
Ngân hàng MB Bank

MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí đến tài khoản khác trong cùng hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền đến ngân hàng khác hoặc quốc tế, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

Dù có dịch vụ chuyển tiền miễn phí hay không, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các khoản phí khác của ngân hàng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tính năng và tiện ích của ngân hàng để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *